Visa24h có uy tín không ?

Là công ty du lịch lữ hành, visa24h là thương hiệu dịch vụ làm visa uy tín với chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc

Visa24h có uy tín không ? khi khách hàng Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ làm visa trên thị trường đã xác lập uy tín và vị thế của Visa24h trong lòng khách hàng.  Chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xin visa ở chuẩn mực toàn cầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có chuyến đi khắp nơi dễ dàng và thuận tiện. 

Lịch sử hình thành Visa24h

2013 KHỞI ĐẦU

Visa24h khởi đầu cùng với tập đoàn Khải Minh ( sau đổi tên thành Mongroup) cung cấp dịch vụ visa các nước.

2014 HỢP TÁC DU LỊCH

Visa24h hợp tác với các công ty du lịch như Vietfoot travel, tienphong travel.

2016 XÂY NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Xây dựng nền tảng công nghệ hoàn thiện kết nối với các đối tác để mang lại trải nghiệm cho khách hàng xuyên suốt.

2022 PHIÊN BẢN 2.0

Qua đại dịch covid 19, visa24h tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ và vững vàng vươn lên trên thị trường visa Vietnam

DỊCH VỤ VISA UY TÍN CỦA VISA24H

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch lữ hành bao gồm:

+ Dịch vụ visa đi du lịch
+ Dịch vụ visa đi thăm thân
+ Dịch vụ visa doanh nghiệp
+ Tour du lịch trọn gói.
+ Vé máy bay, khách sạn

DỊCH VỤ DU LỊCH TIỆN ÍCH

+ Dịch vụ visa VIP cho sếp đi công tác ngắn ngày, du lịch
+ Dịch vụ visa xuất cảnh cho nhân viên
+ Dịch vụ visa nhập cảnh, visa thương mại, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú
+ Tour trọn gói, hội nghị, dịch vụ du lịch

Lợi ích từ dịch vụ Visa 24h

Kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa

Hơn 100.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa  thành công trong 7 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật tại Việt Nam. Với hơn 100 chuyên gia tư vấn lành nghề, Visa24 đã trở thành tên tuổi hàng đầu cho các dịch vụ xin visa.

Phương pháp Giải quyết

Mô hình công việc của chúng tôi là năng động và hoàn toàn theo định hướng kết quả. Trước khi bắt đầu công việc, Chúng tôi hiểu các nhu cầu và mong muốn của khác hàng và có những phân tích chuyên môn nhằm đảm bảo cho sự thành công của khách hàng cao nhất.

Chuyên môn kỹ thuật

Để thành công cho dịch vụ xin visa đạt được mục tiêu đạt được visa, đòi hỏi phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý hồ sơ theo từng yêu cầu các sứ quán. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp đạt được thành công cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng liên tục

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Zalo, Call, Email, Chat, FB. Trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu nhiều khách hàng cũng như sự kết nối.

Để tránh gặp phải dịch vụ Visa 24h lừa đảo, vui lòng liên hệ đúng địa chỉ website www.visa24h.vn để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Visa24h Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc