Dịch vụ Visa

Liên hệ
Cần trợ giúp và tư vấn về Dịch vụ visa, liên hệ ngay
Chat support
096768 1011

Dịch vụ visa VisaUc.Visa24h

VisaUc.Visa24h thuộc thương hiệu Visa24h do Công ty du lịch lữ hành Montravel quản lý và vận hành tập trung cho thị trường nước Úc. Chúng tôi tập trung hỗ trợ và tư vấn khách hàng thông tin chuẩn bị hồ sơ cần thiết và nộp hồ sơ xin visa thành công. Hỗ trợ và giúp khách hàng khắc phục các trường hợp khó, bị trượt...

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.Ray Bradbury.

Sản phẩm Dịch vụ visa

Dịch vụ trọn gói

Tùy theo mục đích chuyến đi để bạn có thể nộp theo loại visa mong muốn.

Tư vấn Miễn phí

Đơn giản và thuận tiện và quan trọng bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ visa

là dịch vụ giúp cho khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, bổ sung các tài liệu và bằng chứng để giúp khách hàng tăng tỷ lệ đạt visa tới 99%. Dịch vụ hỗ trợ hồ sơ khó, trượt, nhanh khẩn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ visa Úc dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp. >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp khi Dịch vụ visa cùng VisaUc.Visa24h
Tùy theo từng loại hình mà yêu cầu thông tin mỗi loại visa là khác nhau. >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp khi Dịch vụ visa cùng VisaUc.Visa24h.
Đối với việc tự nộp hồ sơ đi du lịch hay xin các loại hình visa công tác, thăm thân thường sẽ mất 3-4 tuần, còn hồ sơ đẹp thì thời gian sẽ rút ngắn hơn thậm chí trong vòng 24h nhờ hệ thống xét duyệt tự động AI của sứ quán. Các trường hợp khẩn khác cần liên hệ bộ phận xet duyệt thị thực DIBP của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.
Phụ thuộc vào loại hình visa để xác định thời gian lưu trú bạn có thể được cấp phép. Thông thường các loại hình visa du lịch cho phép bạn lưu trú từ 1- 3 tháng. Trường hợp hồ sơ mạnh có thể được cấp phép thời hạn dài hơn là 6 tháng hay 12 tháng.
Thông thường Úc không quy định bao lâu nếu bạn bị trượt thì mới nộp lại được. Vì vậy bạn nên trao đổi với các chuyên gia Visa của Visa24h để được trợ giúp về chuẩn bị hồ sơ cho lần nộp lại, khắc phục hồ sơ yếu, để tăng tỷ lệ đạt visa nha.