Giới thiệu

Liên hệ

Giới thiệu

Sức mạnh của Visa24h là một đội ngũ nhân sự tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực visa. Thêm vào là sự am hiểu thị trường và cách tiếp cận công nghệ để giải quyết vấn đề. Tham vọng của chúng tôi là hiện thực hóa mục tiêu của Visa24h để trở thành nền tảng thị thực visa hàng đầu tại Việt Nam, giúp khách hàng có một giải pháp thị thực visa toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp. #visa24h

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN: Trở thành nền tảng thị thực visa hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin yêu và lựa chọn khi tham gia dựa trên chất luợng phục vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ số.

SỨ MỆNH: Giúp khách hàng đi muôn nơi cho khách hàng

Lịch sử công ty

Bắt đầu từ cuối năm 2013, tới nay Visa24h đã phát triển và trở thành một nền tảng tư vấn thị thực visa phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

HDQT & Ban lãnh đạo

Chúng tôi có được sự đóng góp tuyệt vời từ đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong ngành thị thực visa, tài chính và công nghệ .

luu hung kien moncover

Lưu Hùng KiênChủ tịch HĐQT

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa thị thực visa, hơn gần 20 năm trong lĩnh vực thị thực visa, môi giới thị thực visa tại VietnamAirlines, VNI, AON

 nguyen duc thuan moncover

Nguyễn Đức ThuậnThành viên HĐQT

Hiện đang là TGĐ ELMA Group -tập đoàn đa ngành, hiện đang có thế mạnh trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính, xuất nhập khẩu.

Luca Mohamadi ebaohiem

Luca MohamadiThành viên HĐQT

Hơn 10 năm ở vị trí quản lý và tư vấn tại các tập đoàn kinh tế hàng đầu như Piagio, KPMG và đang phụ trách FFA khu vực Đông Nam Á.

 vu van thong moncover

Vũ Văn ThôngGiám đốc vận hành

Tốt nghiệp Đại học KTQD - Khoa thị thực visa, có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám định, bồi thường và quản trị hệ thống kinh doanh tại Bảo Minh, VNI, Geleximco

 nguyen hang moncover

Nguyễn HằngGiám đốc tài chính

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí giám đốc tài chính, kế toán trưởng tại các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

 Nguyen Mai moncover

Nguyễn MaiGĐ vận hành

Trưởng thành từ môi trường hoạt động của công ty, Nguyễn Mai đã nhanh chóng bắt nhịp được vai trò hỗ trợ phát triển các hê thống kinh doanh.