Faqs

Liên hệ

Để đăng ký tài khoản Moncover bạn có thể hỏi người giới thiệu hoặc chủ động tham gia theo các bước
Bước 1: Truy cập CHPlay(android) hoặc Appstore (iOs) tìm app Moncover. Hoặc http://apps.moncover.vn
Bước 2: Bấm Đăng ký -> Tạo tài khoản riêng -> Điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Ở phần nhập mã giới thiệu: điền mã của người giới thiệu -> bấm Áp dụng.
Bước 3: Bấm Tạo tài khoản riêng để tạo mới thông tin.

Mỗi tài khoản đối tác sẽ được gán tương ứng với một mã số trong hệ thống gọi lại MonID. Bạn có thể tìm thấy mã số của bạn khi truy cập vào phần mềm moncoverweb mục tài khoản hoặc trang chủ của app moncover.

Chuyển khoản vào tài khoản công ty theo thông tin:

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Moncover Việt Nam
STK: 106527466 Mở tại: VPbank - chi nhánh Hà Thành
Nội dung chuyển khoản: Họ tên + SĐT + ID Đối tác

Moncover có rất nhiều sản phẩm dành cho đối tác để tham gia.
Vui lòng tìm hiểu các thông tin trên web và apps tại đây.

Bạn vào phần mềm Moncover trên web hoặc sử dụng app để tạo hợp đồng và thanh toán đơn hàng thành công.
Xem thêm Hướng dẫn sử dụng app Moncover .

Đối với đơn bảo hiểm phi nhân thọ, ngay sau khi cấp đơn thành công, hoa hồng sẽ được trả vào ví của thành viên và hiển thị lịch sử giao dịch. Số tiền này có thể rút ra hoặc tiếp tục dùng để thanh toán các hợp đồng tiếp theo.
Lưu ý: các đơn bảo hiểm nhân thọ phải sau 21 ngày kể từ ngày khách hàng xác nhận hợp đồng trực tuyến. Thu nhập tính theo doanh thu quy đổi PFYP.

Khi giới thiệu và tư vấn cấp đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tính toán thu nhập và trả về cho các đối tác các nguồn thu nhập như sau: + Thu nhập cá nhân + Thu nhập hệ thống, đồng cấp, đồng hưởng + Thưởng tuyển dụng.
Phần thu nhập của đối tác sẽ được tính thuế thu nhập tự động và nộp cho Nhà Nước. Lưu ý đối với bảo hiểm nhân thọ, đối tác tham gia học code của công ty bảo hiểm thì áp dụng mức thuếthu nhập là 5%..

Bạn cần đạt được doanh thu hệ thống tích lũy tối thiểu là 2 triệu để sử dụng tính năng này. Khi đạt được mục tiêu này, Bạn vào tab Hệ thống trên phần mềm/apps ở phía dưới và có nút thêm đối tác, CTV.

Doanh thu ghi nhận xét thăng cấp là từ các sản phẩm hệ thống theo tháng hoặc tích luỹ trọn đời. Hãy truy cập app thường xuyên để nắm được thông tin và hỗ trợ tuyến dưới..

Khi sử dụng ứng dụng có những vướng mắc vui lòng sử dụng tính năng trợ giúp màn hình chính trên app Moncover.
Vui lòng điền rõ yêu cầu trợ giúp kèm theo hình ảnh ( nếu có) để các bạn nhân viên nhanh trong hỗ trợ. Hotline: 1900 633 613 | 0901 721 222.
Hoặc chat trực tuyến